Thông tin sản phẩm

Dây Đai PET

Liên hệ
Dây đai nhựa pet sản xuất tại Hà nội giá rẻ nhất thị trường. Dây đai nhựa pet dùng để đóng siết đai hàng hoá có sức chịu nặng. dây đai nhựa pet sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. LH:0946805777
Thông tin sản phẩm

 

 

Sản xuất dây đai pet, pp tại Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng là trung tâm của cả nước, các doanh nghiệp cũng sử dụng sản phẩm dây đai nhựa PP trong quá trình đóng gói sản phẩm doanh nghiệp. Sản xuất dây đai PP và cung cấp dây đai cho thị trường trong nước.


1. Sản Xuất Dây đai nhựa Pet Chất Lượng, Uy tín, Đảm Bảo

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất dây đai nhựa Pet trên thị trường Việt Nam. Đã nhiều năm được đông đảo khách hàng biết đến.


Nhà máy sản xuất dây đai Pet tại Hà Nội, với quy mô lớn, đội ngũ kỹ thuật cao luôn cho ra những sản phẩm chất lượng trong quá trình đai kiện hàng hóa của doanh nghiệp. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay sử dụng dây đai nhựa pet trong hoạt động sản xuất.


Chúng tôi sản xuất và cung cấp dây đai nhựa Pet ra những sản phẩm chất lượng với kích thước theo tiêu chuẩn của sản phẩm.

 

dây đai nhựa pet hà nội giá rẻ

dây đai nhựa pet hà nội giá rẻ


Thông số kỹ thuật:


Dây đai nhựa Pet ứng dụng nhiều cho nhiều doanh nghiệp nhờ việc sử dụng linh hoạt, tăng năng suất lao động theo đó với chi phí thấp nhất hiện nay trên thị trường dây đai:


-       Dây Pet gạch nung, gạch không nung..

-       Dây Pet sử dụng gốm sứ…

-       Dây đai đồ gỗ mỹ nghệ…

-       Dùng trong xơ sợi …

-       Đai kiện ống thép, các chế phẩm về thép..

-       Dùng trong giấy in, giấy các loại..

-       Các thùng hàng, pallet hàng hóa đóng gói, thủy hải sản…

-       Thủy hải sản đông lạnh, chế biến nông sản vv…

 

báo giá dây đai nhựa pet chịu lực

báo giá dây đai nhựa pet chịu lực


2. Nhà Máy Sản Xuất Dây Đai Nhựa PET Uy Tín, Đảm Bảo, Chất Lượng Cao.


Dây đai nhựa PET được công ty chúng tôi phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng tương đương với các đơn vị sản xuất của Nhật, Hàn, Đài Loan, Malaysia… dây đai nhựa pet với sản lượng 1000 tấn/tháng.


Một lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm dây đai trên thị trường hiện nay. Chi tiết tham khảo đây đai nhựa pet với nhiều ưu điểm vượt trội giá thành tốt, an toàn vv…


Dây Đai PET được công nhận là một môi trường vật liệu mới trong ngành đóng đai, vì nó có những ưu điểm tuyệt vời hơn các sản phẩm khác, chẳng hạn như Better Kéo kháng, Superior co giãn, Low Creep (mở rộng), kháng tốt hơn nhiệt độ cao, màu sắc thay thế, hoạt động dễ dàng hơn, an toàn và kinh tế, vv..

 

sản xuất dây đai nhựa pet tại hà nội

sản xuất dây đai nhựa pet tại hà nội


Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau của ngành công nghiệp, chẳng hạn như ngành công nghiệp đóng gói, ngành công nghiệp thép, vật liệu kiến trúc ràng buộc, sợi hóa học công nghiệp, nhà máy giấy, thủy tinh công nghiệp, nông nghiệp, thuốc lá, điện tử, vv…

 

Độ bền kéo tuyệt vời và sức mạnh hàn: Do đó nó được sử dụng cho nhiều gói nặng.

 

Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài của thời gian với dây đai giảm thiểu, trong khi đảm bảo tuyệt vời lý tưởng chống sốc cho đường dài, vận chuyển khoảng thời gian dài.

 

báo giá dây đai nhựa pưt giá rẻ

báo giá dây đai nhựa pet giá rẻ


Kháng hóa chất: Như vậy cho phép đóng đai trực tiếp với dây đai PET mà không sản phẩm hư hỏng hoặc gỉ.

 

Tính linh hoạt cao cho hoạt động thuận tiện. Dây đai PET an toàn khi gỡ bỏ, do đó tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, nó không có cạnh sắc, vì vậy không có nguy cơ tổn thương cho cả hai hàng hoá hoặc sử dụng trong khi ứng lực hoặc cắt dây đai và nó là không cần thiết cho các công cụ cắt đặc biệt.


Siêu kháng thời tiết: Nó có thể được ổn định dưới nhiệt độ -50 ℃ – 100 ℃, đảm bảo dây đai PET áp dụng rộng rãi trong mọi điều kiện.


So với dây đai khác, dây đai PET là “đẹp”, vì nó có thể được thực hiện trong các màu sắc khác nhau với minh bạch tốt. Ngoài ra, nó có thể được tái chế cho nó là một môi trường bảo vệ các tài liệu đóng đai.


Tốt kinh tế ứng dụng. Mật độ của PET Strap chỉ là 1/6 của thép dây đai cho một chiều dài nhất định, nhưng giá của nó là rẻ hơn nhiều so với dây đai nhựa pp


Công Ty Thái Hưng là niềm tin và chất lượng của công ty chúng tôi. Chúng tôi là một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dây đai chất lượng cao trong nhiều năm liền.

 

sản xuất dây đai nhựa pet tại hà nội

sản xuất dây đai nhựa pet tại hà nội


3. Đặc điểm của dây đai nhựa pet


Dây đai PET là một trong những ứng dụng mới hữu hiệu của vật liệu ngành dây đai hiện nay, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và rất đa dạng trong các ngành đóng gói sản phẩm, đóng đai sản phẩm. Ứng dụng dây đai nhựa PET chất lượng có những tính năng ưu việt hơn so với dây đai thép truyền thống hiện nay, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền tự động hoàn toàn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ rất cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại của sản phẩm, xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới với các loại hiện nay trên thị trường.

 

báo giá dây đai nhựa pet hà nội

báo giá dây đai nhựa pet hà nội


4. Chất lượng dây đai nhựa pet

 

-       Chất liệu: Nhựa PET nhập khẩu Châu Âu.

-       Phụ gia: Chất tạo mịn và tang dai

-       Lõi: Giấy, Nhựa, Không lõi


Dây đai PET cung cấp các tỉnh tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Hưng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phúc Yên, Hòa Bình, Sơn La, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, Dây đai đóng gói thùng hàng..


-       Sản phẩm đóng gói: 20kg/1 cuộn.

-       Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.

-       Cuộn dây đai pet sản xuất theo yêu cầu.

-       Màu sắc: Xanh lá cây

-       Dạng dây pet: Đa dạng, dây trơn, caro, ngân ngang ...

-       Độ Bền Cao dây đai nhựa: Có độ bền kéo hơn dây đai polypropylene. Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài của thời gian với khả năng chống sốc tuyệt vời. Ngoài ra cũng cung cấp sự ổn định trọng tải lớn và sức căng giữ lại cao.

-       Độ giãn dài thấp dây đai nhựa pet : Sản phẩm có ít kéo dài hơn so với dây đai nhựa pp có nghĩa là căng thẳng dây đeo sẽ không thư giãn trong quá trình mở rộng gói, co & giải quyết gói. Gói do đó có thể được di chuyển một cách an toàn ngay cả sau thời gian dài lưu trữ hoặc vận chuyển.

-       Môi trường & thời tiết: Hầu như dây đai pet không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường khắc nghiệt. So với dây đai nylon, dây đai pet có khả năng kháng tốt hơn với tia cực tím và giữ lực căng ngay cả trong điều kiện ẩm thấp. Ngoài ra có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được lên đến -30 * C đến + 80 * nhiệt độ Celsius.


 

báo giá dây đai pet siêt hàng

báo giá dây đai nhựa pet


5. Dây đai chịu lực PET


Dây đai chịu lực PET là loại dây đai được làm ra từ nhựa PET. Nó có khả năng chịu lực tốt hơn dây đai từ nhựa PP nhiều lần, lực nâng của Dây đai chịu lực PET là từ 300kg đến 900kg tùy theo độ dày mỏng, hoặc lớn nhỏ của dây.


Nhờ lực nâng tốt này mà Dây đai chịu lực PET được coi là loại dây thay thế hoàn hảo cho dây đai thép.


Dây đai thép là một loại dây đai truyền thống từ nhiều năm. Nhìn chung dây đai thép là một loại dây đai tốt, nhưng nếu đem so sánh với Dây đai chịu lực PET thì dây đai thép bộc lộ một số những nhược điểm sau đây:


- Về độ cứng thì dây đai thép rất cứng buộc hàng tốt, nhưng cũng vì cứng nên thao tác buộc và đóng đai rất khó khăn. Do cứng nên cần phải có máy chuyên dụng mới kéo đai được, nhưng kéo máy mà điều chỉnh không tốt thì sẽ gây đứt dây hoặc kéo dãn quá mức làm dây đai thép mất tác dụng.

 

Các sản phẩm hanoiplastic.net đang cung cấp: khoá đai nhựakhoá đai sắtdây thít nhựadây đai nhựa ppdây đai nhựa pet


Ngược lại với Dây đai chịu lực PET chúng ta có một sợi dây mềm dễ căng kéo, có thể sử dụng dụng cụ căng kéo bằng tay vẫn đảm bảo sử dụng tốt, đây mềm nhưng lực căng thì tương đương với dây thép nên rất dễ dàng thao tác. Lực căng tốt, có khả năng đàn hồi sau khi kéo, đảm bảo dây kéo luôn căng chặt trong suốt quá trình sử dụng.


- Về độ an toàn thì Dây đai chịu lực PET an toàn hơn dây đai thép rất nhiều, khi cần cắt hoặc căng hoàn toàn không xảy ra tình trạng căng quá mức bị đứt văng vào người sử dụng. Khi cắt thì cũng dễ dàng, an toàn tuyệt đối. Đối với dây đai bằng thép thì lúc cắt là khá nguy hiểm.

- Về độ thẩm mỹ và an toàn cho hàng hóa thì Dây đai chịu lực PET   an toàn cho hàng hóa hơn. Hàng buộc bằng Dây đai chịu lực PET   không bị độ cứng như của dây đai thép cọ lên làm trầy xước hoặc móp mép. Khi bẻ góc Dây đai chịu lực PET ốp góc tốt hơn, nên chặt hơn. Nếu dùng đây đai thép thì sẽ khó bẻ góc, còn nếu bẻ góc thì sẽ làm móp mép sản phẩm.

- Dây đai thép cho thể không chịu được mưa nắng hoặc sự biến động của thời tiết như Dây đai chịu lực PET. Dây đai thép có thể bị rỉ sét, gây đứt dây đai, hoặc làm hỏng hàng hóa do vết rỉ sét.

- Về giá thì Dây đai chịu lực PET giá rẻ hơn dây đai thép nhiều lần.

 

sản xuất dây đai nhựa pet giá rẻ

sản xuất dây đai nhựa pet giá rẻ


Một góc nhà máy sản xuất Dây đai chịu lực PET tại Việt Nam.


- Sản phẩm Dây đai chịu lực PET   đóng gói: 19 – 20 kg/1 cuộn.( Hoặc đóng gói theo yêu cầu đặt hàng)
- Loại lớn đường kính lõi: 405mm, 
- Loại nhỏ đường kính lõi: 270mm
- Màu sắc: Xanh
- Dây đai nhựa PET là một loại vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường, dùng để thay thế dây đai bằng thép. Điểm đặc biệt khác là nó có thể được tái chế. Về giá thành thì rẻ hơn khoảng 5 lần so với dây đai bằng thép.


Bảng thông số kỹ thuật dây đai chịu lực PET


TT

Tên Sản Phẩm

Quy cách (mm)

Màu sắc

Lực kéo (kg/mm2)

Số mét/kg

1

Dây đai chịu lực PET

12.5x0.6

Xanh lá

345

99

2

Dây đai chịu lực PET mã hàng phổ thông nhất

16x0.8

Xanh lá

570

59

3

Dây đai chịu lực PET

16x0.9

Xanh lá

650

53

4

Dây đai chịu lực PET

19x0.9

Xanh lá

770

44

5

Dây đai chịu lực PET

19x1

Xanh lá

850

40

 

Các thông số chỉ mang tính tham khảo thực tế có thể khác biệt.


Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: Sản xuất nhôm thanh, sắt hộp, inox, kính, ván công nghiệp, gỗ, đá, đá cẩm thạch, gạch lát vỉa hè, gạch lát các loại, giấy, thép tấm...


Các lợi ích kinh tế và kỹ thuận mà dây đai nhựa PET mang lại so với dây đai thép bao gồm:


-       Tiết kiệm 80% chi phí so với thép đóng đai.

-       Nhẹ hơn dây đai thép nhiều, 6 mét dây đai nhựa PET mới chỉ cân nặng bằng 1 mét dây đai thép cùng kích thước.

-       Việc sử dụng dây đai nhựa dễ dàng hơn rất nhiều so với khi sử dụng dây đai bằng thép.

-       Tính ăn mòn: Dây đai nhựa PET không bị ăn mòn như dây đai thép. Khi sử dụng Dây đai chịu lực PET   không để lại vết bẩn do rỉ sét cho hàng hóa như với dây đai thép.

-       Độ an toàn: Không gây ra nguy hiểm khi sử dụng như dây đai thép, dễ dàng thao tác đóng gói hoặc mở gói khi sử dụng.

-       Khi cắt dây hoặc đóng gói không gây nguy cơ chấn thương cho người sử dụng.

-       Lực tác động: Lực tác động của dây lớn gấp năm lần so với dây đai bằng thép. Điểm đặc biết là dây đai luôn căng chặt trong suốt quá trình sử dụng và lưu trữ.

-       Độ giãn nở: Sản phẩm có tính đàn hồi và kéo trở về vị trí ban đầu của lực căng, có thể phục hồi sau kéo. Trong khi đó dây đai thép không thể hồi phục sau khi kéo dãn.

-       Dây đai chịu lực PET  luôn duy trì sức căng tốt trong suốt quá trình đóng gói.

-       Tại sao lại dùng Dây đai chịu lực PET  mà không nên dùng dây đai nhựa khác?

-       Có một số lý do để chọn dây đai nhựa PET thay vì dây đai nhựa PP là vì các lý do cơ bản sau:

-       Độ bền rất cao: Độ bền kéo dãn của Dây đai chịu lực PET  cao hơn dây đai polypropylene dây đai PP. Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài với thời gian và khả năng chống sốc tốt. Ngoài ra Dây đai chịu lực PET  còn mang tới sự ổn định về trọng tải. Lực kéo gấp 10 lần lực kéo của dây đai PP.

-       Độ giãn dài thấp: Sản phẩm ít bị kéo dài hơn so với dây đai nhựa pp, khi đóng gói sẽ không bị giãn hoặc sau khi giãn sẽ tự co lại. Hàng hóa được đóng gói bằng dây đai nhựa PET có thể di chuyển một cách an toàn sau thời gian dài lưu trữ hoặc vận chuyển.

-       Về Môi trường và yếu tố thời tiết tác động: Theo quan sát thì thấy Dây đai chịu lực PET  gần như không bị ảnh hưởng bởi yếu tốt thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

-       Dây đai nhựa PET còn có khả năng chống lại tia cực tím và giữ lực căng ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm thấp. Ngoài ra dây đai nhựa PET còn có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được từ -30°C đến + 80°C.

-       Ngoài ra giá thành giữa dây đai PP và Dây đai chịu lực PET không chênh lệch nhiều trong khi ứng dụng vào đóng gói thì đa dạng hơn, chịu lực tốt hơn, bền hơn.

-       Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:

-       Giá bán lẻ luôn rẻ hơn thị trường từ 1-2 giá.

 

dây đai nhựa pet hà nội giá rẻ

dây đai nhựa pet hà nội giá rẻMua hàng ở đâu:


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc như: Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

 

Các tỉnh tây bắc bộ: Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái

Các tỉnh miền trung như : Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế.Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Các tỉnh tây nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Các tỉnh miền nam: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh,sài gòn, tphcm, Tây Ninh.

Các tỉnh đồng bằng song cửu long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.


Cung cấp tại hà nội:


Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí giao hàng tại các quận ở Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Các huyện như: Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh…


Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng


Địa chỉ: số 60 đường 3.5 Gamuda gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0946.805.777

zalo: 0946.805.777

Gmail: huythongplastic@gmail.com

Website: http://hanoiplastic.net/


Xem Thêm các sản phẩm:

TÚI NI LÔNG

DÂY RÚT NHỰA ( LẠT NHỰA)

CUỘN DÂY ĐAI

MÀNG PE QUẤN PALLET

MÀNG PVC

BĂNG DÍNH

CHẤT LIỆU XỐP

TÚI ZIPPER

GĂNG TAY NILON


Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ : Số 60, đường 3.5 KĐT Gamuda Garden, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Email : huythongplastic@gmail.com

Hotline : Huy Thông  0946 805 777